• Máy đóng nút Nhật Tân
  • Cung cấp và cho thuê máy đóng nút các loại
  • Máy đóng nút mắt cáo
1 1 1

Giới thiệu Máy đóng nút Thái Hoà

Chúng tôi xin gửi lời chào đến quý khách hàng đã tin tưởng cơ sở chúng tôi trong thời gian sử dụng máy đóng nút của cơ sở THÁI HOÀ chúng tôi.

 
Cơ sở chúng tôi đã được thành lập từ năm 2007 cho đến nay. Chuyên cung cấp các loại máy đóng nút là nhà phân phối chính thức thương hiệu việt trên toàn quốc.Trải qua thời gian hoạt động đến nay cơ sở THÁI HOÀ không ngừng phát triển mở rộng sản xuất giây chuyền công nghệ mới có uy tín và phạm vi sản xuất từ bắc vào nam.

 
THÁI HOÀ chú trong đến đầu tư đội ngũ kỹ thuật-bảo hành và bảo trì tốt để phục vụ khách hàng trong việc sản xuất tốt hơn.

 
Sau đây máy đóng nút nhật tân cho ra đời những sản phẩm như: máy đóng nút áo mưa, máy đóng nút nón bảo hiểm, máy đóng nút mắt cáo, máy đóng nút sắt trong nghành may mặc, giày da, ....

Ngoài ra cơ sở THÁI HOÀ nhận bảo trì tất cả các loại máy đóng nút nói trên theo yêu cầu của quý khách hàng và các công ty nước ngoài.

 
Cho đến nay, THÁI HOÀ đã có một bề dày kinh nghiệm uy tín, trong các lĩnh vực máy đóng nút, nhật tân còn nhập khẩu những máy đóng nút mới chất lượng 100% của nhật và đài loan. Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị trường đa dạng nhất của khách hàng. Đó là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi. Nhà chuyên sản xuất và cung cấp chuyên nghiệp các dây chuyền máy đóng nút thiết bị công nghệ tiêu chuẩn nhất việt nam.

 
Sau đây chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và sử dụng các sản phẩm của THÁI HOÀ.

 
Chúc quý khách sức khoẻ và vạn sự như ý!
Chân thành cảm ơn!